คลอดแล้ว ค่ะ

อัพเดท เพื่อนๆ พี่น้อง ค่ะ ผ่าคลอด น้องหนัก 4.38 คลอด 39 สัปดาห์ ความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอเลยผ่าบล๊อกหลัง ไม่เจ็บเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ แม่ๆๆ ที่ กำลังตัดสินใจ จะผ่าคลอด นะค่ะ

คลอดแล้ว ค่ะ
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ4.380เหมือนกัน39สัปดาห์ผ่าแต่รมยาสลบ

5y ago

อุ้มอย่างหนัก เลย นะคะ คุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องแข็งแรงจ้ำม้ำดีจังเลยค่ะ

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ💖

5y ago

จริง ไม่ค่อย บำรุง อะไรเลย ค่ะ แต่ สงสัย เป็นคนชอบกินทุเรียน ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ. น้องน่ารักน่าชังจัง😊

จ้ำม้ำมากขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

จ้ำม่ำมากเลยคะแม่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องจั้มม้ำมากเลยค่ะ น่าฟัด อิอิ😍

โอ้โห นน.ดีแท้ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น่าฟัดมากเลยค่ะคุณแม่จ้ำหม้ำมาก

โถลูก เอ็นดู แก้มเต็ม ผมฟูเชียว