ทีมกันยาบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

อัพเดจแม่ทีมกันยากันหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 22 กย63 ตอนนี้ 37w5d แล้วค่ะ มีปวดจี้ดๆ หน่วงๆ ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

27 ก.ย. ยังไม่มีวี่แวว แต่ลูกดิ้นแรงมากค่ะ

27 ก.ย. แม่อาหารเป็นพิษค่ะ กลัวมากๆเลย

กำหนดคลอด21ก.ยค่า ทัองแข็งบ่อยมากค่า

13กันยา ยังไม่มีอาการเลย ตื่นเต้นๆ

กำหนดผ่าคลอด 22 กันยายนคะ 37+2 วีคคะ

4y ago

เจ้บเตือนบ่อยมากคะ ผู้ใหญ่ที่บ้านชอบทักว่าท้องลงต่ำแล้ว กลัวเจ้บท้องคลอดก่อนกำหนดผ่าคะ

37+5 23กันยา เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

ปจด.แม่มาครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้ก็23กันยาแต่ที่หมอนับกับในใบซาวด์ไม่ตรงกัน

37+6 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนด 24 คร้า หมอนัดผ่า 15 จ้า

ของบ้านนี้กำหนดวันนี้ค่ะ

13กันยายังไม่มีอาการไรเลย