ทีมกันยาบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

อัพเดจแม่ทีมกันยากันหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 22 กย63 ตอนนี้ 37w5d แล้วค่ะ มีปวดจี้ดๆ หน่วงๆ ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 11 กันยา ค่ะ

24กันยายังเงียบยุเลยจ้าา

36+6จร้า 29 กันยายนนี้จร้า

4y ago

ปวดท้องหลอกแล้วจร้า

8กันยา. ยังเงียบยุเลย

15กันยาลุ้นทุกวันจ้า

40+1ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

4y ago

2ค่ะท้องแรก37+1ก็คลอดค่ะคลอดธรรมชาติ

คลอด21ก.ยค่ะ 37+6วีคค่ะ

40+2ยังไม่มีอาการเลย

25กันยา อยากเจอแล้ว

16กันยาเงียบยุเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ ยังดิ้นดุ้กดิ้กๆ สะอึกในพุงอยู่เลย 😊