ทีมกันยาบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

อัพเดจแม่ทีมกันยากันหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 22 กย63 ตอนนี้ 37w5d แล้วค่ะ มีปวดจี้ดๆ หน่วงๆ ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

18กันยา ไม่มีปวด แต่มีท้องแข็งตลอดคะ อยากแตกแล้วว

บ้านนี้36w+6d กำหนดคลอด28 กันยา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

แม่ปล่อยมีน้องต้นมค.63ใช่มั้ยคะ

เงียบเหมือนกันค่ะ 38+2 หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

12กันยาเจ็บเตือน ท้องแข็งทั้งวัน อขากแตกแล้วค้ะ

18 ก.ย.นัดผ่า ไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่แม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ กำหนดคลอด 15 กันยา 63 รอลุ้นทุกวันเลยจร้า

30กันยาจ้า มีอาการเจ็บเตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อย

17ก.ย.จ้า ยังแค่เจ็บท้องเตือน แต่ไม่คลอดสักที

18 กันยา. อยากแตกแล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย

30กันยาค่ะมีท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่เจ็บเตือน