แบบนี้ก็คือไม่ท้องหรอคะ

อันแรกคือตรวจคืนวันศุกร์ค่ะเพราะมีเลือดมานิดๆไม่ได้เปื้อนออกมานะคะเพียงแต่มันคาไว้ข้างในเรารู้สึกอะไรแฉะๆเลยลองแตะๆเข้าไปสรุปเลือดออกมานิดเดียวค่ะแล้วอันที่2ตรวจเมื่อวานตอนกลางวันก็คือไม่ขึ้นสองขีดแล้วก็มีเลือดออกมานิดๆเหมือนเดิมนิดแบบนิดจริงๆค่ะส่วนอันที่สามก็ตรวจเมื่อกี้ค่ะเพราะฉี่เลยตรวจสรุปก็ไม่ขึ้นสองขีดค่ะเลยงงมากๆใครเคยมีประสบการณืแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ก็คือไม่ท้องหรอคะ
21 ตอบกลับ

ท้องค่ะจางเเค่ไหนก็ท้องบ้านนี้จางกว่านี้ปัจจุบัน8เดือนเเล้ว

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่แล้วอีกสอฃอันขึ้นขีดเดียวต้องทำไงคะ🥲