แบบนี้ก็คือไม่ท้องหรอคะ

อันแรกคือตรวจคืนวันศุกร์ค่ะเพราะมีเลือดมานิดๆไม่ได้เปื้อนออกมานะคะเพียงแต่มันคาไว้ข้างในเรารู้สึกอะไรแฉะๆเลยลองแตะๆเข้าไปสรุปเลือดออกมานิดเดียวค่ะแล้วอันที่2ตรวจเมื่อวานตอนกลางวันก็คือไม่ขึ้นสองขีดแล้วก็มีเลือดออกมานิดๆเหมือนเดิมนิดแบบนิดจริงๆค่ะส่วนอันที่สามก็ตรวจเมื่อกี้ค่ะเพราะฉี่เลยตรวจสรุปก็ไม่ขึ้นสองขีดค่ะเลยงงมากๆใครเคยมีประสบการณืแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ก็คือไม่ท้องหรอคะ
21 ตอบกลับ

เหมือนจะท้องนะค้าบ อันเเรกขีดจางๆ น้องน่าจะตัวอ่อนน่า💐🤍

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🥰

2ขีดนะคะ อีขีดจางมากๆเลยค่ะ ลองอีก3วันตรวจใหม่อีกทีค่ะ

ลองไปซาวที่คลีนิคดูนะคะ ว่าพบถุงตั้งครรภ์ไหมคะ

ท้องนะคะน่าจะท้องอ่อน เห็นขีดจางๆอยู่นะคะ

1y ago

แนะนำเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูนะคะ ลองphecareแบบปากกาดูค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ท้องค่ะ เเต่หน้าจะท้องอ่อนๆมันเลยไม่เข็ม

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตรวจฉี่แรกของวัน อีกสิงสามวันน่ะคะ

ลองเว้นระยะการตรวจดูค่ะแม่

ท้องอ่อนอยู่รึป่าวค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥺✌️

ท้องจร้า

1y ago

อ่อจร้า