ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

อันนี้ไม่ได้ถามกวนนะคะ คือทดสอบ ตรวจสอบทั้งหมด3 อัน ไม่ขึ้นผล1 อัน แบบนี้คือไม่ท้องใช้ไหมคะ ??????? ประจำเดือน เดือนที่ 12มกราคม -16 มกราคม ประจำเดือน กุมภาพันธ์ ยังไม่มาเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
95 ตอบกลับ

เหมือนผลมัน error หมดทุกอันเลยนะคะ ลองซื้อมาตรวจใหม่ ตรวจตอนเช้า/ฉี่แรกหลังตื่นนอน จะดีที่สุดค่ะ (อ่านวิธีตรวจข้างกล่องแล้วทำให้ถูกวิธีนะคะ)