ตกขาวหรือมูกเลือด​ คะ​ ท้องแรกคะ​

อันนี้เรียกมูกเลือดหรือเป็นตกขาวเป็นวันนี้​ ยังไม่เจ็บท้องคลอด​ ไม่มีอาการน้ำเดิน​ มีปวดหน่วงๆท้อง​ ลูกมีแต่โก่งตัว​ ท้อง40สัปดาห์​4วันแล้ว?

ตกขาวหรือมูกเลือด​ คะ​  ท้องแรกคะ​
1 ตอบกลับ

น่าจะน้ำเดินแล้วนะคะ แม่คลอดรึยังคะเนี่ยะ น่าจะโพสไว้หลายวันแล้ว...

4y ago

คลอดแล้วคะ​ เมื่อวันที่30เมษายน​2563​ คุณ​หมอเร่งคลอด​ เพราะ​แม่ไม่เจ็บท้อง​