อยากรู้เพศต้องรอกี่เดือนคะ

อันนี้ที่พึ่งซาวเมื่อวันที่16ค่ะคิดว่าผญ.หรือผช.ค่ะหรือต้องรอไปก่อน##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ตื่นเต้นๆ

อยากรู้เพศต้องรอกี่เดือนคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ดูเพศตอน16w ค่ะ

เหมือนผู้ชายเลยค่ะแม่

เหมือนผู้ชายเลยค่ะแท่

เรารุ้ตอนซาว 20วีค ค้าบ

ผู้หญิงหรือผู้ชาย

20wขึ้นไปชัดสุดค่ะ

4เดือนก็รู้แล้วค่ะ

นี่รู้ตอน18wค่ะ

รู้ตอน 16wจ้า

ชาย