อันตร้าซาวด์นี่บอกถึงอายุครรภ์แน่นอนไหมค่ะ

อันตร้าซาวด์นี่บอกถึงอายุครรภ์แน่นอนไหมค่ะแม่ๆคนไหนไปอันตร้าซาวดมาตรงไหมค่ะอยากทราบเพราะไม่รู้เลยท้องแรกกังวนมากค่ะเพราะท้องใหญ่เร็วมาก??

2 ตอบกลับ

ชัวร์นะคะ เพราะบางคนจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ หมอก็จะซาวด์ดูอายุครรภ์