อันตร้าซาวด์นี่บอกถึงอายุครรภ์แน่นอนไหมค่ะ

อันตร้าซาวด์นี่บอกถึงอายุครรภ์แน่นอนไหมค่ะแม่ๆคนไหนไปอันตร้าซาวดมาตรงไหมค่ะอยากทราบเพราะไม่รู้เลยท้องแรกกังวนมากค่ะเพราะท้องใหญ่เร็วมาก??

2 ตอบกลับ

ค่อนข้างชัวร์ยุ่ค่ะ แม่บ้านนี้ ปจด.มาไม่ปกติเพราะทานยาคุม แร้วท้องไม่รุ้ตัว มารุ้อีกทีตอนหน่วงๆท้องแร้วค่ะ เรยลองตรวจดูสรุปคือท้อง เรยไปหาหมอคลีนิคอัลตร้าซาวน์ตอนนั้น 4 เดือนแร้วค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะจะชัวร์กว่าอายุครรภ์น้อยค่ะ เพราะขนาดเด็กสามารถขอกอายุครรภ์คราวๆได้ค่ะ

ชัวร์นะคะ เพราะบางคนจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ หมอก็จะซาวด์ดูอายุครรภ์