ท้องได้10วีคมีอาการตกขาวสีน้ำตาล

อันตรายไหมคะเวลาฉี่มีตะกอนสีน้ำตาลปนกับฉีด้วยค่ะกังวลมากค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการอะไรค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

นั้นและเขาเรียกว่ามีเลือดออกไม่ใช่ขาวนะคะรีบหาหมอจ้า