ไม่สบายตอนท้อง7เดือน

อันตรายมั้ยค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วแต่มีอาการปวดหัวเป็นหวัดหมอที่โรงบาลให้กินพาราค่ะ..คุณแม่ท้องคนไหนเคยไม่สบายมั้ยค่ะเป็นสูงสุดกี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหัวเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอให้กินแต่พารา

4y ago

สงสารลูกในท้องจังค่ะไม่รุ้จะหายเมื่อไหร่