ตั้งท้องได้6สัปดาห์ ถ้าไปอันตราซาวด์ จะเห็นน้องไหมคะ

อันตราซาวด์ตอน6สัปดาห์ จะเห็นน้องไหมคะ

25 ตอบกลับ

ไปฝากมา ตอน 6W 2d เห็นแค่นี้ แต่ตอนนี้ 12 W เริ่มดิ้นตอบสนองแล้วจร้า😍

บางบ้านก็เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะยังเล็กมากกกกกกกก

บ้านนี้5วีคเจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ ซาวด์ผ่านทางช่องคลอด

เห็นนะคะบ้านนี้ซาว6วีคเห็นหัวใจเต้น หรืออาจจะแล้วแต่คน

ถ้าซาวด์ทางช่องคลอด น่าจะเห็นแล้วนะคะ บ้านน้ก็เห็นค่ะ

บ้านนี้4สัปดาห์เจอถุงครรภ์ 6สัปดาห์ เจอตัวน้องค่ะเเม่

นับตาม ปจด. 7w เห็นตัวอ่อนหัวใจเต้นค่ะ ในใบซาวน์ขึ้น 6w4d

บ้านนี้เห็นนะคะ หัวใจน้องเต้นตึกตักๆๆ รัวๆเลยค่ะ

บ้านนี้ชาวค์ทางช่องคลอดตอน5Week 5วันเจอตัวน้องละค่ะ

ของเราเห็นตัวน้องแล้วค่ะ อัลตราซาวด์ตอน6w