ตั้งท้องได้6สัปดาห์ ถ้าไปอันตราซาวด์ จะเห็นน้องไหมคะ

อันตราซาวด์ตอน6สัปดาห์ จะเห็นน้องไหมคะ

25 ตอบกลับ

ยังไม่เห็นนะคะแม่ ต้อง8สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ของเราซาวด์ตอน6W เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ตอน 6 วีค บ้านนี้เห็นแค่หัวใจน้องค่ะ

ไม่เห็นค่ะ เห็นแค่ถุงอย่างมาก

บ้านนี้6w6dค่ะ