น้ำนมไม่ค่อยมีค่ะ

อะไรที่ช่วยให้มีน้ำนมเยอะๆค่ะ

น้ำนมไม่ค่อยมีค่ะ
1 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ จะเป็นการกระตุ้น ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 3 ลิตร ดื่มน้ำขิงทุกวันอย่างน้อยวันละ 1 แก้ว เลือกทานอาหารที่บำรุงน้ำนม แกงเลียง ไก่ผัดขิง เมนูหัวปลีต่างๆ และอย่าเครียดค่ะ เพราะเครียดน้ำนมก็หดได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ