ขำๆค่ะแม่

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ขนาดคุมกำเนิดยังเกิดได้เลย 5555 บ้านไหนคุมกำเนิดไม่อยู่บ้างค่ะ?

ขำๆค่ะแม่
149 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คุมค่ะ 😄 ประจำเดือนขาด1เดือน คิดว่าคงท้องแน่ๆเรย เรยลองตรวจดู 2ขีดชัดแจ๋วเรย 😊 ได้ลูกชายค่ะ

ฝังเข็มยังมาเป็นตัวเลยค่ะ55555 หมอเป็นคนพูดเองเลยค่ะว่าเอาไม่อยู่จริงๆ ฝังเข็มยังมาได้🤣🤣🤣

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️ฝั่งเข็มหมอบอกโอกาสมีแค่99.99%แม่คือ0.01%ในนั้นค่ะ น้องออกมาเเข็งแรงดีค่ะไม่เคยป่วยเป็นอะไรเลย

บ้านนี้เหมือนกันจร้าาา ตอนท้องยังกินยาคุมอยู่เลย ยังไม่หมดแผงเลยเมนไม่มาตรวจดูสรุป ท้องจร้า

บ้านนี้จ้าแม่ เปลี่ยนยาคุมน้องมาเลยตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้วว ท้องก่อนแต่งสะด้วย😂😂

ปกติให้พ่อแตกนอกเราก็คอยถามทุกครั้งว่าทันมัยพ่อมันก็โกหกรู้ตัวอีกทีท้องได้2เดือนชะแล้ว555

4y ago

แม่บ้านนี้แตกนอกอย่างเด่วคนโตกำลังจะ5ขวบแม่เลยปล่อยให้มีน้องตอนนี้5เดือนกว่าแล้วจร้า

บ้านก้อเหมือนกันจ้า...พี่ยังม่ทันโตเลย..น้องมาแล้ว...พี่ได้..1ขวบ6เดือน..น้องใกล้คลอดแล้ว

คุมจ้า ตอนรู้ว่าท้องคือมาได้ไงงงมากเลยค่ะ คุมมา3-4ปี พอจะมา มาเลยค่ะ แต่ก็รักค่ะ♥️♥️

บ้านนี้กินไดแอนน้องยังแอบมาได้เลยค่ะ แต่เราชอบลืมกินน่ะไม่รู้เกี่ยวรึป่าว 😂

บ้านนี้ไม่เคยคุมเลยค่ะ อยู่กันมาตั้ง 8ปี พึ่งจะมี ส่วนคนมีง่ายก็ง่ายจังเลยค่ะ

บ้านนี้คุมมา9ปี ไม่ได้กินยาแค่ไม่กี่วัน มาเลยจร้า ตอนนี้น้องได้18วันแล้ว(ท้อง3)