ขำๆค่ะแม่

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ขนาดคุมกำเนิดยังเกิดได้เลย 5555 บ้านไหนคุมกำเนิดไม่อยู่บ้างค่ะ?

ขำๆค่ะแม่
149 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอดค่ะ ขนาดแฟนเป็นทหารกับบ้านได้เดือนละ3วันเองค่ะ ยังทะลุเลย😂😂😂

บ้านนี้ยาคุมยังไม่หมดแผงเลยจร่า..ผลข้างเคียงก้อมาเลยตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝังยาหลังคลอดคนที่2ค่ะแบบ3ปี ฝังได้2ปี คนที่3มาเลยตอนนี้31+3w. แล้ว😊

บ้านนี้ก้อกินยาคุมกำเนิดคะเอาม่ยุเหมือนกันตอนนี้น้อง5เดือน6วันแล้วคะ

บ้านนี้ไม่ได้คุมค่ะ แต่หลั่งนอก ขำบางคนบอกหลั่งนอกไม่ท้อง มาจ้ามาดู5555555

5y ago

ใช่ค่ะะ

บ้านนี้ ลืมกินแค่คืนเดียว แต่ไม่ได้มีไรกันนะ ติดเลย😂😂แต่ก้อดีใจ😊😊

ผลข้างเคียง ยาคุมกำเนิด มันก้อจะน่ารักๆแบบนี้จร้า✌✌😅😅

คุมมา1ปี ยังโผล่มาเลยค่ะ ตอนนี้ 20 วีค แล้วค่ะ คุมตลอดจนมีเขามา

บ้านนี้จ้า ยาคุมจะหมดแผงแล้วประจำเดือนไม่มาพอตรวจสองขีดชัดแจ๋ว

กินยาคุมค่ะแอนนาทุกเดือนคุมมา6ปี ยังทะลุมาเกิดตอนนี้2ด.แล้วค่ะ