ท้องเล็กท้องใหญ่

อะไรกัน เดี๋ยวก็เล็กไปมั๊ย ใหญ่ไปมั๊ย ตอนไปหาหมอ ไม่ถามหมอละคะ ถ้ามันไม่ปกติหมอต้องบอกค่ะ ขนาดท้องมันไม่ได้บอกความสมบูรณ์ของเด็กในท้องค่ะ บางคนตัวเล็กบางคนตัวใหญ่ หน้าท้องหนาบางไม่เท่ากัน อินเทอร์เน็ตมีประโยชน์ถ้ารู้จักใช้ให้เป็น หาความรู้เพิ่มเติมนะคะ #ขอโทษถ้าหยาบคาย หรือไม่ถูกใจใคร แม่บ้านนี้แค่อยากระบาย เวลาเปิดมาเจอแล้วหงุดหงิด เรื่องที่ควรจะรู้กลับไม่รู้กัน ขอโทษอีกครั้งค่ะ???

2 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ 😊😊😊 แต่ก็จริงของแม่ 😂😂😂