น้องคลอดแล้วแต่แม่น้ำนมไม่ไหล

ออกแค่ซึมตอนบีบ แต่ลูกดูดไม่ออก ปั้มก็ออกไม่ถึงออนสองข้าง ผ่าคลอดมา2อาทิตแล้ว ใครมียาอะไรแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

รีบปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.นะคะ น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม

5y ago

กินแล้วค่ะให้หมอนวดแผนไทยที่ รพ นวดแล้วด้วยว่าจะซื้อยาเพิ่มน้ำนมที่เขาโฆษณาไม่แน่ใจว่าดีไม่