น้องปันปัน

ออกมาลืมตาดูโลกได้ 10วันแล้ว?? คลอดเมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 แม่รักหนูที่สุด ถึงหนูจะเป็นยังไงแม่ก็รัก?

น้องปันปัน
1457 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

สู้ๆครับ คุณพ่อ คุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง และรักษาน้องหายเป็นปกติครับ

สู้ๆน่ะคะคุณแม่ ขอให้ได้เจอคุณหมอเก่งๆ หนูน้อยกลับมาเป็นปกติเร็วๆน่ะลูก

สู้ๆนะคะ ถึงน้องจะเป็นอย่างไร น้องก็คือสิ่งสหคัญที่สุดในชีวิต คุนแม่นะคะ

เด๋ยวอายุถึงเกณฑ์ผ่าตัดรักษาได้แล้ว น้องก้อหายปกติค่ะ สมัยนี้หมอเก่งมาก

หมอเก่งค่ะแม่ เดียวหนูก็สวยแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ร่างกายแข็งแรงนะคะ 😍😍

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีทันสมัย เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ..ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆๆโตไวๆๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ🤩✌️🤩✌️

ตอนอัลตราซาว หมอไม่บอกหรอค่ะ ยังงัยก็สู้ๆนะค่ะ เปนกำลังใจให้ค่ะ!!😊😊✌️✌️

เดี๋ยวก็หายนะตัวน้อย รอดูอัพเดตพัฒนาการของหนูอยู่นะ สู้ๆ แข็งแรงๆนะจ๊ะ