น้องปันปัน

ออกมาลืมตาดูโลกได้ 10วันแล้ว?? คลอดเมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 แม่รักหนูที่สุด ถึงหนูจะเป็นยังไงแม่ก็รัก?

น้องปันปัน
1457 ตอบกลับ

รพ.ยันฮีรักษาฟรีค่ะแม่เคยเห็นผ่านๆลองสอบถามดูค่ะ..สู้ๆค่ะแค่น้องครบ32ก็ดีใจแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ 💖 และขออนุญาตถามค่ะ แม่รู้ก่อนคลอดมั้ยคะ ตอนซาวน์หมอบอกมั้ยคะ

5y ago

ตามคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ผ่าตัดได้ค่ะ น้องแถวบ้านก็ผ่าตัด ตอนนี้ก็เป็นปกติ แต่จะมีรอยนิดหน่อย

เป็นกำลังใจให้นะคะ ภูมิใจค่ะ ไม่ว่าลูกจะเป็นยังไง ยังไงก็คือลูก แม่ก็รักลูก 👍👍👍👍

เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะแม่ รักษาได้อยู่แล้ว สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็หายเนาะสาวน้อย 🥰🥰🥰

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เดี๋ยวนี้การแพทย์ของเราเก่ง รักษาหาย.ไม่ต้องกังวนนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่น้องน่ารักมากค่ะไม่ต้องกังวลค่ะแม่ที่น้ิงเป็นมีทางรักษาได้ค่ะ

เดี๋ยวนี้ผ่าตัดรักษาได้นะคะ ไม่ต้องกังวล น้องน่ารักค่ะ รักเขาให้มากที่สุดนะคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ลูกคนแรกก็พิการขาค่ะ แต่ก็รักเขามากตอนนี้เขาโตได้เก้าขวบแล้ว

น้องน่ารักมากค่ะ คุณแม่ก็สู้ๆน่ะค่ะเด่วน้องก็หาย หมอสมัยนี้เก่งค่ะคุณแม่😍