น้องปันปัน

ออกมาลืมตาดูโลกได้ 10วันแล้ว?? คลอดเมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 แม่รักหนูที่สุด ถึงหนูจะเป็นยังไงแม่ก็รัก?

น้องปันปัน
1457 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ค่ะว่าตอนอัลตร้าซาวเห็นว่าน้องเป็นแบบนี้มั้ยค่ะแม่ ยังไงก้อสู้ๆน๊าแม่แพทย์สมัยนี้ตกแต่งได้เก่งจ้า

4y ago

สู้ๆนะคะ

อยู่เป็นกำลังใจให้ตัวเองและลูกนะคะ อย่าได้คิดท้อหรือกังวลอะไร คนเราได้เกิดมาเป็นแม่ คนคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกๆแล้ว สู้ๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะเเม่🥰หัวใจคนเป็นเเม่รู้ดีที่สุดว่ารักลูกขนาดไหนถึงเเม้ว่าลูกจ่ะเป็นยังไงหัวใจเเม่ไม่เคยเปลี่ยน..สู้ๆนะครับบ

ดูน้องเป็นเด็กอารมณ์ดีมากนะคะ ยิ้มแฉ่งเลยค่ะ 😁 ขอให้หนูมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้นะคะคนเก่ง 💕 สู้ๆนะคะคุณแม่ ❤️

สู้ๆค่ะ รักษาได้เเล้วค่ะ ลูกเพื่อนที่ทำงานก็เคยเป็น ตอนนี้ดูปกติมาก ดูไม่รู้เลย ขอให้เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่ เเละ คุณลูกนะคะ

น้องมีกำหนดผ่าตัดรึยังค่ะ ปกติเค้าจะนัดผ่าให้ทันทีเลย เดี๋ยวนี้คุณหมอเก่งค่ะ แปปเดียวก็หายแล้วนะลูก เป็นกำลังใจน้องค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ถึงลูกเราจะไม่น่ารักแบบเด้กคนอื่น. แต่ยังใงเขาก็ลูกเราเนอะแม่. หมอเดี๋ยวนี้เขาเก่ง. เขารักษาใด้คะ. สุ้ๆคะ

เดี๋ยวนี้ผ่าตัดก็หายเป็นปกติได้นะคะ ยังไงขอให้น้องแข็งแรง และขอให้คุณแม่มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงเช่นเดียวกันนะคะ

คุณแม่อย่าได้กังวนใจนะคะหมอสมัยนี้เก่งมากน้องหายแน่นอนคะ ขนาดตอนนี้น้องยังยิ้มน่ารักขนาดนี้เลยเป็นกำลังใจให้นะคะ

ทุกวันนี้หมอเก่งค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ถ้าได้รับการผ่าตัดใบหน้าน้องจะกลับมาเป็นปกติค่ะ เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้นะคะ