น้องปันปัน

ออกมาลืมตาดูโลกได้ 10วันแล้ว?? คลอดเมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 แม่รักหนูที่สุด ถึงหนูจะเป็นยังไงแม่ก็รัก?

น้องปันปัน
1457 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ตัวเล็กสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ ลูกใครๆก็รักกก เราแค่เห็นผลซาวด์ยังรู้สึกตื้นตันเลย ♥️

น้องน่ารักค่ะ และ ลูกเราไม่ว่าเค้าจะหน้าตายังไง เขาน่ารักที่สุดสำหรับคนเป็นแม่ และขอให้น้องแข็งแรงนะคะ สู้ๆนะคะ ✌🏻

สู้ๆนะค่ะคุณแม่กว่าจะผ่านมาแต่ละเดือนน้องเค้าสู้จนได้เกิดมาแล้วคุณแม่ก็ต้องสู้ต่อไปนะค่ะเป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะคุณแม่แล้วก็เจ้าตัวเล็กด้วย สมัยนี้การแพทย์ดีแล้วค่ะ โตมาอีกหน่อยก็ได้ผ่าตัดแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่น้องน่ารักมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ สมัยนี้หมอเก่งๆมีเยอะค่ะเด๋วน้องก้อจะหายนะคะ😍😍😍

หมอเก่งค่ะรักษาได้ ลูกเพื่อนเราก็เป็น เพื่อนพาไปรักษาที่โรงพยาบาลยันฮีรักษาฟรีค่ะ สู้ๆนะทั้งน้องและคุณแม่

รักษาหายได้ค่ะ คุณหมอสมัยนี้เก่งๆเยอะ ขอให้คุณแม่พยายามติดตามหาวิธีการรักษาค่ะ ขอให้เจอหมอดีๆเก่งๆนะคะ

เป็นกำลังใจ.ให้คุณแม่และน้องน่ะค่ะ หายไวไว ขอให้คุณหมอช่วยรักษาให้น้องหายมีรอยยิ้มสดใสให้คุณแม่น่ะค่ะ

ไม่เป้นไรค่ะใครจะว่าอะไรยังไงก้ปล่อยเค้าฃูกน่ารักเสมอเพราะยังไงก้ลูกเราค่ะน้องออกจะน่ารักค่ะคุณเเม่

สู้ๆนะคะแม่ การแพทย์​สมัยนี้ดีขึ้นมากๆ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ น้องผิวสวยมาก สุขภาพก็ดูแข็งแรงมากๆค่าาาา❤️