คุณเเม่ท่านไหน มีวิธี ติดลูกง่าย บ้างใหมคะ เราอายุ 27เเล้วเเต่งงานมา 1ปี คะอยากมีลูกต้องทำไงบ้างคะ

ออกกำลังกาย หรือ ทานอาหาร อะไรบ้างคะ ที่ทำให้มีลูกง่าย พอดีว่า เรา อยากมีลูกค่ะ เเต่ ปล่อยมา 3เดือนเเล้ว เเต่ ไม่มี สักที คะ?????

72 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย กินอาหารที่มีประโยชน์ เน้นไข่เป็ด(สำหรับบำรุงไข่ที่รอผสมอสุจิคะ เขาว่าทำให้ไข่แข็งแรง เรากินทุกวัน) ทำช่วงไข่ตกคะ ไม่แนะนำให้ทำทุกวันนะคะ ถ้าสามีฟิตหน่อยก้วันเว้นวัน ต้องไม่สูบบุหรี่ กินเหล้าด้วยนะคะ ออกกำลังกายด้วยก้ดีคะ ของเราตอนเเรกอยากมีมากเเต่ทำสองเดือนไม่ติดเลย จนช่วงนึงแฟนยุ่งๆทำมั่งไม่ทำมั้ง ประกอบกับเราวาวแผนว่าเดวปีหน้าค่อยตั้งใจมีใหม่ เตรียมจะกินยาคุม แต่น้องดันมาเลยสะงั้นคะ