คุณเเม่ท่านไหน มีวิธี ติดลูกง่าย บ้างใหมคะ เราอายุ 27เเล้วเเต่งงานมา 1ปี คะอยากมีลูกต้องทำไงบ้างคะ

ออกกำลังกาย หรือ ทานอาหาร อะไรบ้างคะ ที่ทำให้มีลูกง่าย พอดีว่า เรา อยากมีลูกค่ะ เเต่ ปล่อยมา 3เดือนเเล้ว เเต่ ไม่มี สักที คะ?????

72 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนว่าสุขภาพของทั้งคู่ปกติใช่มั่ยคะ ตรวจแล้วถ้าทุกอย่างโอเค ก็จะมีอาหารที่บำรุงไข่สำหรับผู้หญิง เช่น ไข่เป็ดต้ม น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนล์ วีต้าส้ม ข้าวกล้อง โยเกิร์ต ออกกำลังให้เหงื่อออก วันละครึ่งชม.สำหรับพี่การเทสวันไข่ตก ทำให้เครียดเคยทำแล้วรู้สึกกดดันตัวเองมากไป เคยทำiui มาหลายครั้ง จนคิดว่าจะทำต้องทำivfแล้ว ปรึกษาหมอแล้ว กลับมาเตรียมตัว กินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลัง และเดือนนั้นความเครียดจากการอยากมีลูก มันหายไป ปล่อยตัวสบายๆ ปรากฏท้องเอง โดยไม่ต้องไปเสียเงินเลย