สวัสดีคับ

อสอบถามว่า แฟนผมนับว่าท้องกี่เดือนไม่เปนคับ ผมก้นับไม่เปน อยากจะถามว่า ปจด.แฟนผมมาคั้งเเรกวันที่4มษ.-6มษ.62. เเค่3วันคับ เเล้วเดือนนี้ธันวานี้คือวันที่12ธันวา ผมอยากรุ้ว่า นอนนี้แฟนผมท้องกี่เดือนกันแน่คับ แต่หมอนัดกำหนดคลอดวันที่11มค.63ผมอยากรุ้ว่าเดือนธันวาวันที่12นี้กี่เดือนคับผมนับม่เปน

2 ตอบกลับ

ในสมุด​สีชมพู​มันเขียนไวกี่ สัปดาห์.ค่ะ.. เอามาหาร4. บ้านนี้36w3dกำหน​ด​คลอด​ 6ม.ค