ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค้ะกี่วีคกันเเล้ว??

อวดท้องกันหน่อยจร้า บ้านนี้31วีคเเล้วอยากเห็นหน้ามากๆเลยค่ะ

ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค้ะกี่วีคกันเเล้ว??
1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งแตกค่ะ แตกตอนนี้ปอดน้องจะมีปันหาค่ะ บ้านนี้36วีคกว่าอยากแตกเหมือนกันค่ะ