บ้านนี้กำหนด17พ.ยมีมูกเลือดออกมาพอมาหาหมอมดลูกเปิด2.5อายุครรภ์ได้33w5dโดนยาระงับคลอดเลย

อย่าพึ่งออกมาเลยเด้อบักหำน้อย

บ้านนี้กำหนด17พ.ยมีมูกเลือดออกมาพอมาหาหมอมดลูกเปิด2.5อายุครรภ์ได้33w5dโดนยาระงับคลอดเลย
17 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌🙂

3y ago

สุ้ๆนะแม่

สู้ๆนะคะคุณเเม่

สู้ๆน้ัค้ะคุณเเม่

3y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะขอบคุณนะค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆๆน่ะคะ