ลูกกลับหัวตอนกี่วีค คร่า

อย่าถามเเม่ๆคะ ลูกกลับหัวตอนกี่วีค กันบางคร่า

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30w หมอนัดเมื่อวาน น้องกลับหัวเเล้วค่ะ

ประมาณ22-28สัปดาห์ค่ะ หรือ 6เดือนไปแล้ว

27 วีคค่ะ ตอนนี้ 32 ก็ยังเป็นท่าหัว

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน28วีคค่ะ

บ้านนี้กลับหัวช่อง26วีคคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน25วีคจ้า

บ้านนี้กลับตอน33วีคจร้าา

บ้านนี้กลับหัวตอน37+5ค่ะ

ไปตรวจตอน 31 กลับแล้วค่า

บ้านนี้กลับตอน24วีคค่ะ