ตั้งครรภ์ 2 เดือน ฉี่น้อย ผิดปกติมั้ยคะ

อย่างที่อธิบายไปเลยค่ะ เราเองเริ่มมีอาการแพ้ท้อง ตั้งแต่ 6Week ก็ถือว่าหนักอยู่นะคะ ทานอะไรก็อ้วกหมด เหม็นทุกอย่าง น้ำก็ดื่มไม่ได้ อ้วกค่ะ! ตอนนี้เข้า 9Week เริ่มแพ้น้อยลง แต่ก็ฉี่น้อยครั้งมากเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะ..

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ เรา14+3w ฉี่บ่อยมากๆ