สะดือ

อย่างงี้เค้าเรียกสะดือเน่าไม่ค่ะ..และมีวิธีรักษายังไง ตอนนี้1เดือน13วันค่ะ..แม่เคลียดมาก

สะดือ
1 ตอบกลับ

ใช้คัตตอนบัตชุบแอลกอฮอล์เช็ดเรื่อยๆจนกว่าจะแห้งสนิทเลยคะ บางทีตรงโคนเราอาจเช็ดไม่ถึง

4y ago

หมอแนะนำเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้หายแล้วค่ะ..แต่ก้อยังใช้แอลกอฮอล์เช็ดอยู่คะ