แม่ให้นมบุตรควรระวัง

อย่าคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว. สำหรับแม่ให้นมบุตร เคยอ่านเจอบทความแม่ให้นมบุตร ไม่ควรทานชา กาแฟ เบเกอรี่ แต่เราเองคิดว่ามันไกลตัว ไม่เกิดขึ้นกับเราแน่ แม่ปั๊มล้วน ปั๊มมาเป็นปีๆ ไม่เคยมีปัญหา อาการเเรกคือนมหดมาประมาณ 1-2 เดือน ทั้งที่ปั๊มไม่เคยตกรอบ ปั๊มปกติ ยิ่งหดยิ่งเพิ่มรอบ ล่าสุดผลที่ออกมาคือ ไขมันอุดตันท่อน้ำนม ทำให้นมหด ตามภาพเลยค่ะ #อย่าคิดว่าไกลตัวนะคะ ผลของการไม่ฟัง #เราเลิกกันโกโก้ ชา เบเกอรี่

แม่ให้นมบุตรควรระวัง
17 ตอบกลับ

เบเกอรี่ที่แม่ชอบทาน นี่ทานอะไรคะ

4y ago

🖤