คิ้วน้องลอก มา 4 วันแล้ว เป็นอะไรไหมคะ

อยู่ๆ น้องคนโต ก็ปิวคิ้วลอก ไม่แน่ใจเกิดจากอะไร ต้องทำยังไงให้หายคะ ต้องทาอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

คิ้วน้องลอก มา 4 วันแล้ว เป็นอะไรไหมคะ
8 ตอบกลับ

ปกตินะค่า