ถามแม่ๆค่ะ เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหน เวริ์คสุดคะ ?

อยู่ในช่วงการตัดสินใจค่ะ ดูๆยี่ห้อ Camera ไว้ แต่ก็อยากได้คำแนะนำยี่ห้ออื่นๆ เพื่อเป็นทางเลือกด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้นะคะว่าตัวไหนดีสุด เพราะร่างกายแต่เต้านมแต่ละคนไม่เหมือนกัน แนะนำแม่เลือกร้านที่สามารถลองได้ค่ะ เพื่อจะได้รู้ว่ารับกับเต้านมดีมั้ย ส่วนตัวเรา natur ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ ใช้มา 1.4 ปีแล้ว ยังน่ารักอยู่ค่ะ ปั๊มเกลี้ยงเต้า มีปรับระดับ ราคาก็น่ารัก