อาการน้องตอนนี้

อยู่โรงบาล 12 วันแล้ว ยาหมอก็ให้ครบแล้ว ตอนนี้น้องยังถอนสายออกซิเจนไม่ได้ หมอบอกว่าทุกอย่างปกติไม่มีอะไรแทรกซ้อน แต่ปอดน้องยังไม่ดีขึ้นหมอบอกต้องขึ้นอยู่กับน้องว่าน้องไหวมั้ย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ย แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าอีกนานมั้ย สงสารลูก ??? #ขอให้หนูหายเร็วๆนะลูก ขนมจีนลูกแม่ ?

อาการน้องตอนนี้
356 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงและหายเร็วๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ 💛

สู้ๆนะลูกหนูเก่งมากเลยขอให้แข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะลูก

แม่สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ✌✌

สู้ๆนะคะหมอเก่งแล้วมันจะผ่านไป ชื่อเหมือนลูกสาวเลย

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ

ขอให้น้องขนมจีนหายไวๆนะจ้ะเป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องหายแล้วกลับมาแข็งแรงไวๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้แข็งแรงเร็วๆนะลูกหน้าตาน่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก

น้องน่ารักมากค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงไวๆ นะค่ะ

ขอให้น้องหายป่วยไว ๆ นะคะ รีบกลับบ้านเร็วตัวน้อย สู้ ๆ