อาการน้องตอนนี้

อยู่โรงบาล 12 วันแล้ว ยาหมอก็ให้ครบแล้ว ตอนนี้น้องยังถอนสายออกซิเจนไม่ได้ หมอบอกว่าทุกอย่างปกติไม่มีอะไรแทรกซ้อน แต่ปอดน้องยังไม่ดีขึ้นหมอบอกต้องขึ้นอยู่กับน้องว่าน้องไหวมั้ย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ย แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าอีกนานมั้ย สงสารลูก ??? #ขอให้หนูหายเร็วๆนะลูก ขนมจีนลูกแม่ ?

อาการน้องตอนนี้
356 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นในทุกๆๆวันนะคะคุณแม่น้องขนมจีน

ขอให้น้องหายไวๆ คุณแม่ก็สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงกลับบ้านไวๆ บุญรักษาค่ะคุณแม่สู้ๆ

ขอให้บุญรักษา พระคุ้มครอง หายเร็วๆแข็งแรงๆนะลูกนะ

หายไวๆนะค่ะคนเก่งรีบกลับไปอยู่กับพ่อกับแม่นะลูก

ขอให้ หายเร็วๆน่ะค่ะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองค่ะ

หายไวๆนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ ... น้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

ขอให้พระสยามเทวธิราชคุ้มครองให้น้องหายไวๆครับ

สู้ๆครับน้องก็หายใจเองไม่ได้ต้องให้ออกซิเจน21วัน

หายไวๆนะค่ะตัวเล็ก สู้ๆทั้งแม่และลูกค่ะ ✌🏾✌🏾