อาการน้องตอนนี้

อยู่โรงบาล 12 วันแล้ว ยาหมอก็ให้ครบแล้ว ตอนนี้น้องยังถอนสายออกซิเจนไม่ได้ หมอบอกว่าทุกอย่างปกติไม่มีอะไรแทรกซ้อน แต่ปอดน้องยังไม่ดีขึ้นหมอบอกต้องขึ้นอยู่กับน้องว่าน้องไหวมั้ย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ย แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าอีกนานมั้ย สงสารลูก ??? #ขอให้หนูหายเร็วๆนะลูก ขนมจีนลูกแม่ ?

อาการน้องตอนนี้
356 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง5เดือน ครรภ์ที่3. แต่เวลาลูกดิ้นมีใครดิ้นต่ำใต้สะดือบ้างไหม.แบบนี้ปกติหรือผิดปกติ

5y ago

เราดิ้นใต้สะดือตลอดเลย ครรภ์ที่3 25สัปดาห์ เราคิดว่าปกตินะ เพราะน้องน่าจะอยูบริเวณนั้น สังเกตุจากเวลาไปอัลตร้าซาวด์ หมอก้อวนๆแต่บริเวณที่น้องดิ้น

หายไวๆนะค่ะลูก​ ขอให้หนูแข็งแรง​ จะได้กลับบ้านเร็วๆ​ คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองนะค่ะ

หายไวๆนะคะขอให้สุขภาพร่างกายแข็งเร็วๆนะคะ...คุณแม่สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆค่ะ น้องหายเร็วๆน่ะลูก ให้แม่ได้ชื่นใจเร็วๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

น้องขนมจีนหายเร็วๆนะคะคนเก่ง ส่วนคุณแม่ก็ขอให้เข้มแข็งและสู้ๆนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยและหายไวๆนะค่ะ สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ😊😊❤

ตอนนี้น้องออกจาก รพ.แล้วค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 16 วัน แล้วค่ะ

เข้ามากอดคุณแม่คะ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องขนมจีนหายไวๆนะคะ ❤️❤️❤️❤️

สู้ๆ นะจ๊าสาวน้อยคนเก่ง ฮึบๆ ...ขอให้น้องได้กลับบ้านไว ๆ นะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะได้กับบ้านไวไวค่ะ พระคุ้มครองนุ่นะลูก