อาการน้องตอนนี้

อยู่โรงบาล 12 วันแล้ว ยาหมอก็ให้ครบแล้ว ตอนนี้น้องยังถอนสายออกซิเจนไม่ได้ หมอบอกว่าทุกอย่างปกติไม่มีอะไรแทรกซ้อน แต่ปอดน้องยังไม่ดีขึ้นหมอบอกต้องขึ้นอยู่กับน้องว่าน้องไหวมั้ย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ย แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าอีกนานมั้ย สงสารลูก ??? #ขอให้หนูหายเร็วๆนะลูก ขนมจีนลูกแม่ ?

อาการน้องตอนนี้
356 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งออกจาก รพ. มาคร้า อาการแบบเดียวกัน แค่ต้องรอปอดฟื้นคัว ออกซิเจนคงที่ สรุปได้ออก รพ.วันที่ 14 สองอาทิตย์พอดีหลังคลอด ยังไงไม่เกินสามอาทิตย์ค่ะแม่รออีกแปบเดียวจะได้กอดกันนานๆ หายไวๆนะคร้า

5y ago

อีกนิดเดียวคุณแม่สู้ๆ เขาต้องการออกซิเจนอีกนิสเดียว

บ้านนี้เป็นมากค่ะเป็นหลายอย่างเลย หายใจเองไม่ได้ ใส่ท่อออกซิเจน อยู่NICU 18วัน ถอดท่อใส่ออกซิเจนธรรมดา2วันก็เอาออกได้ค่ะ ใส่ที่จมูกมันแบบปกติไม่ถึงขั้นร้ายแรงแล้ว น้องกำลังจะหายแล้วนะคะ😁😁

บ้านนี้เคยผ่านมาค่ะ ตอนน้องได้ 3 เดือนกว่า ใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่ nicu 1 อาทิตย์ พอถอดเครื่องช่วยหายใจน้องก่อใส่สายออกซิเจนต่ออีก 4 วันค่ะ สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวก่อดีขึ้น ให้น้องค่อยๆ ปรับตัว

ของแม่คลอดก่อนกำหนดน้องยังดูดนมไม่เก่งแม่นอนโรงบาล3วันแต่ลูกยังไม่ได้ออกค่ะ แม่ต้องคอยปั้มนมไปไห้และต้องคอยไปไห้นมตลอดค่ะ ตอนนี้ก็วันที่4แล้วไม่รู้กี่วันถึงจะได้ออก

5y ago

5วันพอดีค่ะแม่

หมอเก่งค่ะ ลูกชายก็อยู่ nicu เจาะน้ำเกลือ ต่อท่อลงคอให้นม สงสารลูกแทบขาดใจค่ะ ตอนนี้จะ 2 เดือนแล้ว ลูก 5.5 โลแล้วค่ะ แข็งแรงดี

ลูกเรารู ทวาร​ไม่มีผ่าตัดนอนโรงบาลมา12วันด้วยเหนื่อยมากๆๆแต่ก้ต้องยุเพื่อลูก ตอนนี้แข้งแรงดีแล้ว สู้​ๆๆนะค่ะ

บ้านนี้น้องยุจะคบ1เดือนแล้วค่ะหมอลองถอดสายออกซิเจนออกแล้วน้องหายใจเร็วเลยใส่ใหม่ค่ะ19นี้คบ1เดือนแล้วค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะความดันในปอดสูง20วันแล้ว สู้สู้ค่ะแม่ๆ อยุ่รพ.ไหนกันคะ ลุ้นทุกวันว่าจะได้ออกวันไหน

บ้านนี้น้องยุ23 วันค่ะ หายใจเองไม่ได้ หายใจเร็ว ปอดติดเชื้อ หยุดหายใจ ตอนนี้น้องได้ออกแล้ว สู้ๆ นะค่ะ

ไม่เปนรัยคะ่ ทุกๆวันปอดของน้ งจะแข็งแรงขึ้นตาอายุวันนะคะ่ เด่วก้ถอดสายได้คะ่ แม่ใจเย็นๆๆนะคะ่

นอนNICUมา13คืน หมอบอกว่าปอดติดเชื้อขั้นรุนแรงแต่ตอนนี้น้องได้กลับมาบ้านแล้วคะสุ้ๆนะคะแม่