ขอระบายหน่อยนะคะ 😭

อยู่บ้านเขา ทำได้อย่างเดียวคือเงียบ เมามาตบตีได้แม้ขนาดลูกนอนอยู่ในอก ยอมใจเลย เราอุส่าไม่พูดไม่ยุ่ง แต่อยู่ตีๆมาตีมาเตะ ถ้าไม่อยากให้เราอยู่ที่นี้ต่อ ก็พูดกันดีๆก็ได้คนน่ะเว้ย กูเจ็บเป็น 😭 "พอเห็นว่ายอมมาตลอด เลยคิดว่าจะทำอะไรกับเราก็ได้" ที่ยังทนอยู่แบบนี้ กูทำเพื่อลูก กูถึงต้องทนอยู่ไง ต่อให้แม่ผัวดี แต่ผัวเหี้ยแบบนี้กูก็ไม่เอา แต่กูทำเพื่อลูก 😭

25 ตอบกลับ

ทนเพราะรักผัวหรือเปล่าคะอย่าอ้างลูกเลยค่ะถ้าลูกรับรุ้เขาคงไม่อยากให้คุณทนหรอกขอโทษนะคะที่พูดตรงไป

4y ago

ถ้าเราจะไปไม่ต้องฟังใครทั้งนั้นค่ะแม้แต่แม่ผัวเขายังปกป้องเราจากการโดนลูกเขาทำร้ายเราไม่ได้เลยค่ะถ้ามันไม่ให้ไปโทรแจ้งตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเลยค่ะถ้าใจคุณจะไปยังไงมันมีทางออกนะคะสุ้ๆค่ะ