ครบ12สัปดาห์แต่ท้องม่โตเลยหน้าอกก็ไม่คัด. แอบกังวลค่ะขอคำปรึกษาด้วยน่ะค่ะ

อยู่ต่างประเทศไปหาหมอต้องนัดไม่เหมือนที่เมืองไทยไปหาหมอได้ตลอดที่รู้สึกกังวล

2 ตอบกลับ

ท้องแรกจะใหญ่ช่วง4-5เดือนค่ะ นี่พึ่ง3เดือนเอง ใจเย็นนะคะคุณแม่ 😊