ขอสอบถามแม่ๆที่อยู่ต่างจังหวัดค่ะ

อยู่ต่างจังหวัดไม่มีสิทธิ์ประกันสังคม สามารถทำบัตรทองได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้เอาชื่อเข้าทะเบียนบ้านญาติแล้วไปแจ้งบัตรทองรอ15วันใช้สิทธิ์ได้เลยค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะคลอดง่ายๆ☺️