ปวดเต้า

อยู่ดีๆก็ปวดนมค่ะ เราปั้มามเวลาตลอด ตอนเช้ายังได้นมเยอะอยู่เลย พอกลางวันปั๊ม กลับเริ่มปวดเต้าแล้วก็ปั้มนมไม่ค่อยออก ไม่ได้เป็นก้อนแข็งด้วยค่ะ แต่เราปวดเต้ามากกกแบบไม่ไหวเลยค่ะ เดินก็ปวด ตอนนี้เราปั้มนมแบบทนปั้มเพราะปวดน้อยลง แต่น้ำนมก็กลับหด ทั้งๆที่ไม่ได้หยุดปั้มด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค้ะ แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไง ตอนนี้จะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ให้น้องดูดเต้าค่ะแม่มันจะดีขึ้น

5y ago

เรียบร้อยแล้วค่า ขอบคุณมากค่ะ