ผ่าคลอด อยู่ไฟตอน 2 เดือนครึ่งทันมั้ยคะ

อยุ่คนเดียว ดูน้องคนเดียว หมดทุกอย่างตอนนี้ ใกล้เวลาต้องทำงานแล้ว ถ้าอยุ่ไฟ ช่วงสัก 2 เดือนครึ่ง จะทันมั้ย ได้มั้ยคะ ทำไม่เป็น สักอย่างเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องอยู่ก็ได้ค่ะคุณแม่ เพราะหลังคลอดคุณหมอมียาช่วยให้มดลูกเข้าอู่ได้เร็วขึ้นมากินใช่ไหมคะ

5y ago

ไม่ได้ยาอะไรเลยค่ะ นอกจากธาตุเหล็ก