คนท้องขี้สงสัย

อยาบทราบว่าคนท้องคนอื่นมีไหมที่ท้องแล้วไม่แพ้อะไรเลย

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่าง เหมือนคนไม่ท้อง55 8เดือนแล้วค่ะตอนนี้

มีจ้าน้องเราไม่แพ้เลย ตัวเราเเค่เบื่ออาหาร คลื่นไส้ ไม่อาเจียน ไม่เหม็น

ตั้งแต่ตอนแรกที่ท้อง จนตอนนี้ 30 w แล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย ลูกน่ารักมากๆ😊

ไม่แพ้ ไม่เหม็นอะไรเลยค่ะ รักการกินทุกสิ่งอย่างเพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะน้ำหนักขึ้นเยอะมากเลยกินอย่างเดียว55

ไม่แพ้อะไรเลยจ้า ทานอร่อยหมดทุกอย่าง ตอนนี้ 33 วีคแล้วจ้า

มีค่ะท้องที่4ค่ะไม่แพ้อะไรเลยตอนนี้เข้า8เดือนแล้วค่ะ

ท้องเเรกชายไม่แพ้ค่ะ ท้องสองหญิงก้อไม้เเพ้ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่หิวๆ กินอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ..ตอนนี้33+2วีคแล้ว