สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากได้วิธีกระตุ้นไห้ลูกดิ้นปกติเวลาอยู่กับแม่สองคนจะดิ้นเก่งมากเลยค่ะวันไหนพ่อเขาอยู่ด้วยจะดิ้นน้อยลงไม่รู้เกี่ยวมั้ยแต่พ่อเขาอยากจับลูกดิ้นลูกไม่ดิ้นไห้จับเลย20วีค3วันท้องแรกค่ะนี้บอกพ่อว่าไห้รออายุครรภ์เยอะกว่านี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰🤣

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ ให้พ่อล้างมือก่อนค่ะ ถ้ามือพ่ออุ่นๆ ไม่ดิ้นเลย ถ้ามืออุณภูมิปกติ ก็ดิ้นนะคะ