อยากสอบถามแม่ๆฝากครรภ์กันที่กี่วีคคะ

อยากได้คำแนะนำฝากครรภ์ที่กี่วีคดีคะ ทำตัวไม่ถูกค่ะท้องแรก

33 ตอบกลับ

6วีคค่ะตอนนั้นไปฝากไวเขาจะถามหลายด้านอยู่ประเมินจิตใจของแม่ๆด้วยยิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะช่วงแรกๆถ้ารัฐได้ซาวด์บ่อยดี555