อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆเกี่ยวกับโลชั่นทาผิวให้ลูกน้อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ25วันค่ะ ควรใช้โลชั่นยี่ห้ออาไรและสูตรไหนดีคะ #อยากให้ผิวลูกชุ่มชื่น #และอยากให้ตัวลูกหอมๆด้วยค่ะ? #แนะนำหน่อยนะคะ?

14 ตอบกลับ

ผิวเด็กเป็นผิวที่บอบบางแพ้ต่อสิ่งต่าง ๆ รวมถึงการติดเชื้อจากแบคทีเรียได้ง่าย ดังนั้น ผิวของลูกน้อยจึงต้องระวังและควรได้รับการดูแลผิวให้มาก โดยเฉพาะเรื่องการใช้ยาทาผิว หรือการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็ก โลชั่น : สำหรับโลชั่นควรเลือกที่เหมาะสำหรับเด็ก และทาเพียงบางๆ ไม่จำเป็นต้องชโลม อาจทาหลังอาบน้ำก่อนนอนเพื่อฟื้นฟูผิวได้ดีขึ้นคะ