อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆเกี่ยวกับโลชั่นทาผิวให้ลูกน้อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ25วันค่ะ ควรใช้โลชั่นยี่ห้ออาไรและสูตรไหนดีคะ #อยากให้ผิวลูกชุ่มชื่น #และอยากให้ตัวลูกหอมๆด้วยค่ะ? #แนะนำหน่อยนะคะ?

14 ตอบกลับ

เราใช้ของละมุนคะ. ใช้ดีเลยคะน้องไม่แพ้