ฝากท้อง ที่โรงพยาบาล

อยากให้แม่ๆแชเรื่องการฝากท้อง พอดีจะไปฝากท้องเลยอยากรู้ค่าใช้จ่ายในการฝากครั้งแรก ช่วยบอกหน่อยนะคะ

37 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทอง ไม่เสียอะไรเลยค่ะ ยาฟรี เจาะเลือดฟรี ซาวน์ฟรี แต่ถ้าวันคลอดต้องเตรียมเงินสำรองไว้ค่ะ